Đang tải...
Loading...
Đang tải dữ liệu...
Kính chúc chư tôn đức tăng ni cùng quý Phật tử thân tâm thường an lạc ! Nguyện đem công đức này hướng về khắp tất cả đệ tử và chúng sanh đều trọn thành Phật đạo

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Thể theo tinh thần từ bi của Đạo Phật, phục vụ chúng sinh là cúng dường Chư Phật. Hiện nay mùa đông giá lạnh vùng núi cao nguyên đã về, các em học sinh nghèo dân tộc thiểu số ở vùng miền núi xa xôi hẻo lánh rất cần sự trợ giúp sưởi ấm tình thương của các nhà Hảo Tâm, mỗi người một tấm lòng quan tâm cho các em. 

Vì thương cảm cho các em học sinh nghèo dân tộc thiểu số đang cần giúp đỡ, Ban Vận Động Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ hết lòng kêu gọi các nhà Hảo Tâm ủng hộ chương trình từ thiện tặng quà " Áo lạnh mùa đông đến các em học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số vùng núi Tây Nguyên ".

Theo thông tin của bên Chữ Thập Đỏ Tỉnh Gia Lai cung cấp thông tin, khối trường Tiểu học - Trung học cơ sở Kpă KLơng, xã La KDăm, huyện La Pa, tỉnh Gia Lai hiện nay có các em học sinh nghèo người dân tộc thiểu số cấp Tiểu học là 422 em học sinh (có danh sách đính kèm ) đang cần giúp đỡ đồng phục áo khoác lạnh mùa đông.

Nhân đây, Ban Vận Động Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ cũng xin vận động thêm 78 cái áo khoác lạnh mùa đông cho các em học sinh nghèo và phát tại địa điểm trường Mầm Non Từ Tâm Oanh Vũ, Tp. Pleiku, Gia Lai.

Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ đặt trụ sở hoạt động tại trường Mầm Non Từ Tâm Oanh Vũ xin gửi lời kêu gọi này đến các Nhà Hảo Tâm, mỗi người một tấm lòng vàng hoan hỷ ủng hộ tài chính vào Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ và phối hợp với Chữ Thập Đỏ Tỉnh Gia Lai để đi đến địa điểm phát quà từ thiện cho 422 em học sinh nghèo dân tộc thiểu số đang theo học tại trường Tiểu học - Trung học cơ sở Kpă KLơng, xã Ia KDăm, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai và phát 78 cái áo khoác lạnh cho các em học sinh nghèo tại địa điểm Trường Mầm Non Từ Tâm Oanh Vũ với chương trình từ thiện " Áo lạnh mùa đông đến các em học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số vùng núi Tây Nguyên "

Nay Ban Vận Động Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ xin gửi lời vận động này đến các nhà Hảo Tâm vui lòng hoan hỷ phát tâm ủng hộ tài chính phối hợp với Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ thực hiện tốt chương trình từ thiện " Áo lạnh mùa đông đến các em học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số vùng núi Tây Nguyên "

Lưu ý: logo hay tên của các nhà Tài Trợ Chính chương trình từ thiện này từ công ty hay cá nhân sẽ được biểu dương khích lệ tinh thần từ thiện trên băng rôn của chương trình từ thiện này và trong mục trợ duyên của website chuabaoson.vn

Giá tiền dự kiến sẽ đặt may mỗi áo khoác lạnh đồng phục cho các em tại Tp. Pleiku là:

85 000 vnd / 1 cái áo khoác lạnh đồng phục trường

500 (áo khoác lạnh đồng phục mùa đông) x 85.000 vnd / 1 cái áo khoác lạnh = 42.500.000 vnd

Mẫu của áo khoác lạnh là:

Tùy theo tấm lòng hảo tâm của các vị, bao nhiêu cũng là quí. Ban Vận Động Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ luôn trân trọng các tấm lòng vàng và kính biết ơn các vị.

Sau khi nhận đầy đủ ngân quỹ cho chương trình từ thiện phát quà 500 cái áo khoác lạnh mùa đông cho các em học sinh nghèo dân tộc vùng Tây Nguyên, Ban Vận Động Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ sẽ tiến hành đặt may áo khoác lạnh mùa đông tặng các em.

Danh sách và số tiền ủng hộ của các vị sẽ được công khai đăng tại địa chỉ web:

http://chuabaoson.vn/bai-viet-danh-sach-ung-ho-quy-4-tu-ngay-01102018-den-ngay-31122018-cua-quy-tu-tam-oanh.html

Kính chúc các Nhà Hảo Tâm sức khỏe dồi dào, thân tâm an lạc, tài lộc đầy đủ, sự nghiệp vững bền, trên đường công danh sự nghiệp luôn gặp nhiều may mắn.

 

Ngày 29 tháng 10 năm 2018

TM. Ban Vận Động Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ

* Trưởng Ban Vận Động: Đại Đức Thích Minh Phú

(Người đại diện Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ thực hiện các chương trình từ thiện tại Ấn Độ)

- Điện thoại tại Ấn Độ: (0091) 8929897316

- Đt liên hệ viber: (0091) 8929897316

- Đt liên hệ zalo: 0909648199

 

* Phó Trưởng Ban Vận Động: Sư Cô Thích Nữ Minh Túc

(Người đại diện Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ thực hiện các chương trình từ thiện tại Việt Nam)

- Đt liên hệ : (0084) 372293888 (zalo và viber)

-------

 

 

Cùng chuyên mục

Tìm kiếm

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN CỦA QUỸ TỪ TÂM OANH VŨ
(Ngày 04 tháng 01 năm 2019)
Trong chương trình từ thiện phát quà tại Trường Tiểu Học - THCS Kpa Klong, Xã La Kdam, Huyện La Pa, Tỉnh Gia lai có sự hiện diện có Sư Cô Minh Túc ( Đại diện bên Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ ), Bác Xuân Quỳnh ( Phó Giám đốc Chữ thập đỏ Tỉnh Gia Lai ) và Đại diện Ban giám hiệu của Trường Tiểu Học - THCS Kpa Klong cùng phát quà 603 áo ấm gió từ thiện cho các em học sinh nghèo dân tộc thiểu số vùng núi tây nguyên Gia Lai.

Xem chi tiết

Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ xin gửi thông báo vận động này đến các Nhà Hảo Tâm, mỗi người một tấm lòng vàng hoan hỷ ủng hộ tài chính, phối hợp với Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ để đi phát quà từ thiện cho 500 em học sinh nghèo dân tộc thiểu số với chương trình từ thiện " Áo lạnh mùa đông đến các em học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số vùng núi Tây Nguyên "

Xem chi tiết

Đây là danh sách của các nhà hảo tâm ủng hộ trong quý 4 (từ ngày 01/10/2018 đến ngày 31/12/2018) của Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ

(Ghi chú: Kế tiếp đây Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ vận động từ thiện với chương trình : "Áo lạnh mùa đông đến các em học sinh nghèo đồng bào dân tộc thiểu số vùng núi Tây Nguyên" tặng 500 áo khoác lạnh đồng phục mùa đông cho các em học sinh nghèo dân tộc với tổng giá trị 42.500.000 vnd.)

Xem chi tiết

Hình ảnh phát quà tập viết sách tiếng Anh cho Tăng Ni Sinh Trung Cấp Phật Học tại Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
Xem chi tiết

Dưới đây là hình ảnh hoạt động từ thiện của Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ hỗ trợ cho trường Mầm Non Từ Tâm Oanh Vũ trong dịp tổ chức phát quà trung thu cho các em năm 2018 và phát quà tập viết, sách tiếng Anh cho Tăng Ni Sinh Trung Cấp Phật Học tại Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai

Xem chi tiết

Quỹ Từ Tâm Oanh Vũ
Báo cáo tổng kết hoạt động vừa qua.
Danh sách các nhà hảo tâm ủng hộ
Anh Thạch ủng hộ 12.000.000 (mười hai triệu đồng ) tiền lót gạch ốp tường và gạch lót sân cơ sở mầm non Từ Tâm Oanh Vũ.......

Xem chi tiết

Lịch phật sự
GIẢNG SƯ NỔI BẬT
Thống kê

Tổng lượng truy cập : 307.737 Truy cập

Đang trực tuyến : 1 Phật tử

Tổng số video : 95 Video

Tổng số lượt xem video : 44.712 Lượt xem